Những Chú Cừu Thông Minh - Tập 4 30 phút

Silakan Di Tonton Video Tentang Sebuah Artikel Những Chú Cừu Thông Minh - Tập 4 30 phút , Disini Kamu Bisa Langsung Streaming Artikel Ini " Những Chú Cừu Thông Minh - Tập 4 30 phút " Sebaiknya Gunakan Opera Browser / Chrome Agar Lebih Mudah Untuk Menonton Videonya.


Những Chú Cừu Thông Minh - Tập 4 30 phút

Title:Những Chú Cừu Thông Minh - Tập 4 30 phút
Year:2020
Duration:19:43
File Size:3.5 MB
Bit Rate:128 kbps
Hits:45,811,386
Added:2020


View Via YoutubeCác Video mới được tải lên hàng tuần

CHÚ DÊ KHÓ ƯA:
Một chú dê khó ưa lạc vào trang trại của bầy cừu, và hăm he định ăn hết cả cỏ của chúng. Shaun giải quyết mọi chuyện êm đẹp, và có một chuyến trượt tuyết thú vị quanh trang trại.

PIZZA HẤP DẪN:
Hương vị hấp dẫn của những món ăn làm sẵn đã khiến Shaun và đàn cừu quyết tâm cải trang thành một con người và tìm cách mua bánh pizza trong làng.

MỘT RỪNG BẪY:
Đàn cừu đang ngân nga theo bản nhạc thì lại bị một chú chuột chũi tinh quái quấy nhiễu. Shaun đã phải làm mọi cách để đuổi chú chuột khó ưa này đi.

Shaun the Sheep
Những Chú Cừu Thông Minh
Mower Mouth
Take Away
Mountains out of Molehills
Season 1
Full episodes

Hãy đăng ký ngay: https://bit.ly/2GxVbIc
https://www.facebook.com/shaunthesheep
https://www.instagram.com/shaunthesheep
https://twitter.com/shaunthesheep
https://www.shaunthesheep.com

Artikel Lainnya :

Những Chú Cừu Thông Minh - Tập 5 30 phút . Shaun the Sheep Season 2 Episodes 01-10 1 HOUR . Shaun the Sheep: The Farmer's Llamas Full Movie . Những Chú Cừu Thông Minh - Tập 04 một giờ . Shaun The Sheep 2020 👳 The Genie & Pizza Party 👳 Shaun The Sheep Season 6 Sheep Cartoon . Shaun the Sheep Season 1 Episodes 21-30 1 HOUR . Những Chú Cừu Thông Minh - Tập 6 30 phút .